hoang-tuan-hoc-wordpress

Nội dung logic, phong cách chuyên nghiệp, tốc độ vừa phải, phù hợp với những học viên chưa biết gì về website có thể tự tạo cho mình một website theo ý muốn. Rất cám ơn thầy Toàn và các bạn hỗ trợ.

Hoàng Tuấn – Kinh doanh
ngo-duy-dong-hoc-vien-tham-gia-hoc-wordpress

Giảng viên giỏi, kiến thức rộng, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, tôi đã học được rất nhiều kiến thức sau khóa học và hy vọng sắp tới sẽ có nhiều khóa học bổ ích hơn về: SEO, tùy biến Website…

Ngô Duy Đông – Kinh Doanh
luu-hung-hoc-wordpress-tai-alovoice

Tuy là lớp học miễn phí nhưng tổ chức lớp có trách nhiệm cao, tôi và học viên rất biết ơn. Giáo viên có nhiều kinh nghiệm, thân thiện, chia sẽ rất tốt. Tuy nhiên, do trình độ tiếp thu của học viên khác nhau, cần có nhiều bạn hỗ trợ hơn.

Lưu Hùng – Giám Đốc Cty NCS Việt Nam
huynh-tan-nghia-hoc-wordpress

Lớp học cực kì bổ ích, và đem lại những kiến thức hết sức thực tiễn, áp dụng ngay. Cám ơn thầy Toàn và đội hỗ trợ rất nhiều. Hy vọng sắp tới dự án ngày càng mở rộng, càng ngày có nhiều bạn biết đến.

Huỳnh Tấn Nghĩa – Hoạt động lĩnh vực Marketing Online
ngo-dinh-danh-hoc-vien-khoa-hoc-wordpress

Sau khi hoàn thành khóa học về WordPress, tôi thấy đây là khóa học rất thực tế và hữu ích cho việc tìm hiểu về kinh doanh online, nhiều kiến thức bổ ích khác nữa. Cám ơn thầy Toàn đã cho tôi và mọi người những trãi nghiệm hữu ích, và đáng trân trọng.
Hy vọng khóa học sẽ lan tỏa đến nhiều người hơn trong thời gian sắp tới.

Ngô Đình Danh – Sinh viên
phan-ba-van-hoc-wordpress-tai-alovoice

Nội dung khóa học rất bổ ích, kiến thức truyền tải hợp lý, dễ tiếp thu. Sau khóa học có thể tự lập một website hoàn chỉnh . Cách tổ chức lớp học chuyên nghiệp, điều kiện và cơ sở tốt. Giáo viên truyền tải dễ hiểu, rất nhiệt tình hướng dẫn với đội ngủ hỗ trợ chuyên nghiệp.

Phan Bá Văn – Chuyên viên IT
hoc wordpress de kinh doanh buon ban

Tôi được giới thiệu và hướng dẫn rất cụ thể các khái niệm về WordPress để tự tạo cho mình một Website riêng. Những kiến thức rất bổ ích, thực tiễn. Ngoài ra, tôi được các bạn học ở khóa trước hỗ trợ tận tình, giúp việc tiếp thu nhanh chóng hơn. Hy vọng anh Toàn mở các lớp tiếp theo, để nhiều người có thể tiếp cận kiến thức bổ ích này.

Hy vọng sớm nhận được video bài giảng của anh Toàn để mình có thể tự củng cố kiến thức ở nhà.

Nguyễn Thị Quế Thanh – Kinh Doanh nội thất
phan the nhon hoc wordpress mien phi

Tôi biết thêm một lĩnh vực mới, có thêm một số khái niệm mới về thiết kế web. Giảng viên nhiệt tình, có chuyên môn. Mong anh Toàn mở thêm lớp thiết kế WordPress chuyên cho bán hàng Online. Lớp học là nơi thảo luận tốt về kinh nghiệm làm Web và nhiều kiến thức phong phú.

Phan Thế Nhơn – Kỹ thuật Viễn thông
huynh thien ngon lam ben it hoc wordpress

Khóa học khá chi tiết, hướng dẫn từng bước cụ thể, rõ ràng. Tôi đã biết về WordPress. Chúc khóa học của anh Toàn ngày càng hoàn thiện hơn nữa. Cám ơn anh về khóa học. Hy vọng có những buổi offline, để có thể trao đổi nhiều hơn với anh.

Huỳnh Thiện Ngôn – IT

Sau khi hoàn thành khóa học thứ 7 của thầy Lê Quốc Toàn, em đã học hỏi được rất nhiều và bây giờ có thể tự tin thiết kế cho mình những trang Web để phục vụ cho việc SEO. Cám ơn thầy rất nhiều, chúc thầy thật nhiều sức khỏe. Chúc cho dự án 50 khóa học miễn phí của thầy sẽ thành công rực rỡ.

Hoàng Tuân – Kỹ Thuật IT
nguyen phuc quang wordpress de ban hang

Sau khi được thầy Toàn chỉ dạy một ngày, tôi thấy tự tin hơn trong quá trình thiết lập và quản lý website riêng của mình. Em cám ơn thầy đã tạo điều kiện tốt cho tụi em tiếp thu kiến thức. Hy vọng thầy Toàn mở thêm nhiều khóa học bổ ích khác trong tương lai.

Nguyễn Phúc Quang – CEO tại Phucquangland
ngo huu phuc biet wordpress de kinh doanh

Thật tình là Phúc không thể ngờ, kiến thức được tiếp thu hơn cả mong đợi. Sau khi học, Phúc có thể tự mình thiết kế một website riêng một cách dễ dàng, nhanh chóng. Cám ơn anh Toàn và các bạn hỗ trợ rất nhiều.

Ngô Hữu Phúc – CEO tại pvhoney.com
le thanh dung hoc wordpress de dang

Chỉ trong một ngày mà thầy Toàn đã truyền đạt rất nhiều kiến thức hữu ích, đầy đủ cho một website một cách chuyên nghiệp, chỉ dạy thiệt tình không hề mấp mé.

Các bạn sẽ không quá bỡ ngỡ khi gặp bất kỳ website nào ở lớp học thiết kế website khác. Bạn có thể làm tất cả mặc dù không biết tí gì về code!

Lê Thành Dũng – Kinh doanh
trieu van phi khoa 6

Sau khi hoàn thành khóa học về WordPress, tôi thấy đây là khóa học rất thực tế và hữu ích cho việc kinh doanh online, nhiều kiến thức bổ ích khác nữa. Cám ơn thầy Toàn đã cho tôi và mọi người những trãi nghiệm hữu ích, và đáng trân trọng.

Hy vọng khóa học sẽ lan tỏa đến nhiều người hơn trong thời gian sắp tới.

Triệu Văn Phi – kinh doanh
nguyen van ba hoc vien khoa 6 du an 50 khoa hoc wordpress mien phi

Tôi chưa từng tiếp xúc, đến với lớp học tôi biết thêm nhiều kiến thức về WordPress. Những kiến thức này cực kì hữu ích và  ý nghĩa đối với tôi. Cám ơn thầy Toàn đã rất nhiệt tình, chăm chút từng kiến thức, giúp em hiểu và thực hành các bài học tốt hơn.

Thầy có thể làm chi tiết trong tài liệu qua từng bước, giải thích một số từ chuyên nghành và cho ví dụ cụ thể thì quá tốt!

Nguyễn Văn Ba – Kỹ sư
ton that phuc khang hoc wordpress mien phi

Thật tuyệt với! Mặc dầu chỉ là khóa học miễn phí nhưng mang lại giá trị cao cho học viên, nội dung bài học hay, hiệu quả truyền tải cao, học xong làm được ngay. Chuyên gia- Thầy Toàn rất nhiệt huyết ,đam mê và chuyên nghiệp và tận tâm.

Hy vọng thầy tiếp tục truyền đạt kiến thức cho hàng ngàn người nữa để phát triển kinh doanh, để Việt Nam ngày một giàu có hơn. Cám ơn thầy Toàn nhiều lắm.

 

Tôn Thất Phúc Khang – hoạt động Kinh Doanh
dang van thanh cam nhan lop hoc wordpress mien phi

Cám ơn thầy Toàn đã chia sẽ rất nhiệt tình, tâm huyết. Khóa học này có thể giúp em rất nhiều trong công việc. Cám ơn anh Lê Việt Cường đã kết nối cho em biết về lớp học này, cùng với sự hỗ trợ lớp học của anh.
Em đã có một ngày tuyệt vời! Thien0693dlu@gmail.com

Đặng Văn Thiện – Nhân viên kinh doanh

Sau khóa học WordPress tôi đủ tự tin để thực hiện trang web cho mình và đủ kiến thức để nghiên cứu chuyên sâu. Rất cám ơn anh Toàn một cách trân trọng, anh đã truyền đạt kiến thức bằng kiến thức rất nhiệt tình cho mọi người. Hy vọng anh sẽ tiếp tục với những khóa học tương tư, ví dụ như: WordPress cho bất động sản, SEO, Google Adword…

Nguyễn Quốc Khương An – Chuyên viên tư vấn triển khai phần mềm
truong huy hoang khoa 4 học wordpress mien phi tai alovoice cua anh le quoc toan

Trước khi đến đây tham dự khoá học, em không có chút kiến thức hay kinh nghiệm gì về wordpress,  nhưng sau khi được Anh Toàn chia sẻ hướng dẫn em đã hiểu về wordpress và có thể làm được website cho riêng mình, tuy nhiên nếu học thêm khóa nâng cao nữa là tuyệt vời hơn.

Nội dung được thiết kế truyền đạt dễ hiểu cho các đối tượng mới giống như em. Phong cách giảng bài đơn giản, chuyên nghiệp, dễ hiểu. Chúc anh toàn nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa.

Trương Huy Hoàng – Sinh Viên
duy uoc khoa 4 học wordpress mien phi tai alovoice cua anh le quoc toan

Giá trị khóa học chất lượng cao, học xong có thể làm được website ngay. Nội dung kiến thức được truyền đạt tốt, có tài liệu hướng dẫn gần như cầm tay chỉ việc, kết cấu nội dung phù hợp với tất cả mọi người.

Điều kiện học tập tốt, giảng viên có kiến thức chuyên sâu. Cần quảng bá sâu rộng hơn lớp học có giá trị này, Lớp học chỉ chứa khoảng 10 người là quá ít, nghiên cứu mở rộng thêm.

Một ngày học wordpress có giá trị thật tuyệt vời, cảm ơn Anh Toàn.

Phạm Duy Ước – Nhân Viên văn phòng
anh bao khoa 4 học wordpress mien phi tai alovoice cua anh le quoc toan

Qua khóa học của Anh Toàn em đã hiểu thêm nhiều về cách sử dụng wordpress, biết thêm nhiều chức năng mà trước đây mình có tìm hiểu qua nhưng chưa hiểu rõ sâu sắc về nó. Nội dung chương trình được Anh Toàn hướng dẫn từng bước, từ cơ bản rất chi tiết, dễ hiểu phù hợp cho tất cả mọi người. Anh Toàn hướng dẫn nhiệt tình, gần gủi, tận tâm cho đến khi làm được mới thôi. Anh có kiến thức rộng, sâu về wordpress. Lớp học có trang bị máy chiếu, slide, máy lạnh rất chuyên nghiệp.

 

Lâm Hoài Bảo – Chủ Shop Hoa
anh cao the huynh hoc wordpress mien phi tai alovoice

Khóa học WordPress miễn phí 1 ngày của anh Lê Quốc Toàn đã mang lại cho tôi những giá trị thực sự, hiểu rõ hơn nhiều thế nào để thiết kế một Website WordPress. Tất cả những kiến thức Anh Toàn truyền đạt dễ hiểu súc tích, phù hợp nhiều người không biết gì về Website cũng có thể làm được. Thành quả nhỏ mang ý nghĩa lớn.
Cảm ơn anh nhé, anh Lê Quốc Toàn.

Anh Cao Thế Huỳnh- Nhân viên BDS (Tân Phú-HCM)
Chi nga học kien khoa 5 khoa hoc wordpress mien phi trong 1 ngay

“Là một nhân viên Marketing mới chập chững vào nghề, được sếp giao quản lý và tối ưu website, tôi đã gặp khá nhiều khó khăn khi bản thân phải tự ngập lặn trong một biển kiến thức về Website, SEO… Cho đến khi tham gia khóa học WordPress của anh Toàn, nó củng cố cho những điều tôi đã tham khảo tài liều, bổ sung những kiến thức độc đáo tôi chưa hề biết một cách bài bản, rồi tôi còn được thực hành thao tác tại chỗ, vừa học vừa thực hành nên việc tiếp thu kiến thức nhanh hơn rất nhiều, anh còn tạo cảm hứng cho tôi về thế giới online lý thú nữa. Một ngày thực sự giá trị đối với tôi, và tất cả các bạn tham gia khóa học. Cám ơn anh Toàn bằng tất cả tấm lòng và sự kính trọng.”

Trần Thị Nga – nhân viên Marketing (Bình Thạnh- HCM)
chi luong phuong hoc vien khoa 5 du an 50 khoa hoc wordpress mien phí

Đã nghe nhiều bạn Khen về Khóa học WordPress miễn phí của anh Toàn, thế là dù ở Tiền Giang xa xôi cũng 5h sáng bò dậy, vượt nguyên một chặng đường xa xôi, để đến với lớp học của anh.
Mình đến trễ 10 phút, những tưởng vẫn còn xí được chỗ gần máy chiếu, ai dè mọi người đến Đông quá nên đành ngậm ngùi phải ngồi phía sau.
Trước khi tới, mình không biết gì về code về web, nói chung là “dốt đặc IT” nên có hơi lo xíu, nhưng đến với lớp rồi thì mọi lo lắng, mệt mỏi tiêu tan hết luôn, anh Toàn hướng dẫn nhiệt tình, dễ hiểu quá, đi từ cơ bản đến nâng cao luôn, lại còn “mật mí” cả những “bí mật” nữa.
Giờ thì mình không những làm được web chuẩn Seo theo phong cách và ý muốn của mình, mà còn thu lượm được nhiều “bí kíp” quý báu nữa, Oh Yeah Yeah Yeah !!!
Cảm ơn anh Toàn đã mở ra một lớp học bổ ích, thiết thực và tạo ra một sân chơi để các bạn giao lưu, cảm ơn anh Cường (cộng tác viên) đã hỗ trợ tận tình nhé !!!

Chị Lương Phượng- Quản lý thu mua & kinh doanh online (Tiền Giang)

Nội dung và kiến thức giá trị, Tôi đã hoạt động và viết bài trên WordPress nhiều năm nhưng khi đến với lớp học, tôi đã học thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích và thú vị.
Tổ chức lớp học rất chuyên nghiệp, kiến thức chia sẻ thiết thực, thân thiện. Nội dung được xây dựng hoàn toàn trên nhu cầu thực tế cần có cho một trang Web.

Lê Thị Anh Thư – Kinh doanh online

Nội dung khóa học rất hữu ích, đi từ cơ bản đến nâng cao. Kể cả những người không biết về code, IT đều có thể xây dựng cho chính mình một Website.
Điều kiện lớp học đầy đủ, có slide thể hiện tính chuyên nghiệp. Kiến thức hay và hữu ích.

Nguyễn Anh Tuấn – Quản lý wesbite
hoc worrdpress mien phi tai alovoice

Tuy là một ngày, nhưng anh Lê Quốc Toàn đã rất tâm huyết và tận tâm chia sẻ những kiến thức cần thiết cho những Startup.
Có thể sau này với cách dậy này, lớp học sẽ phải tăng thêm ghế và phòng học vì học viên sẽ rất đông.
Rất tốt khi thấy tinh thần chia sẻ của anh, mình sẽ chia sẻ cho những người cần và có nhu cầu về vấn đề này.

Đỗ Hữu Nghĩa – Sáng lập thương hiệu Moocoffee

Khóa học rất tuyệt vời, kiến thức rất cô đọng và logic. Tôi đã làm được Website chuyên nghiệp chỉ sau 01 ngày học.
Môi trường học tập thân thiện, kết nối tốt giữa thầy và trò và giữa các học viên với nhau.

Nguyễn Ngân – Công Ty CP Đào Tạo GFB
học miễn phí wordpress tại alovoice

Cảm ơn Anh đã đem đến một khoá học xây dựng website MIỄN PHÍ bổ ích, kiến thức khoá học có thể nói là tương đương với các khoá học có thu phí trên thị trường 2 đến 3 triệu đồng, hẹn gặp anh các khoá học nâng cao.

Lê Thành – Học viên
khoá học dạy wordpress miễn phí

Cảm ơn Anh rất nhiều, đã dành nguyên ngày cuối tuần để chia sẻ hướng dẫn cho anh em những kiến thức hay về WordPress, Hôm nay một ngày tuyệt vời, được giao lưu học hỏi từ Anh rất nhiều, không chỉ có kiến thức mà còn được chia sẻ tư duy kinh doanh nữa, kiến thức cực kì bổ ích. Cảm ơn hai anh một lần nữa, một ngày học từ 8h tới 21h mà không thấy mệt….. đợi ngày offline sắp tới của Anh.

Nguyễn Hiển Uy – Sinh viên Đại Học Bách Khoa TP.Hồ Chí Minh
alovoice khoá học wordpress miễn phí

Cảm nhận đầu tiên là sự chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp. Đúng là trình độ Thạc sĩ. Không giống hạng lông kỹ sư như mình, Máy chiếu, tài liệu, còn cả host thực hành nữa, Mình cũng đã học và tìm hiểu mấy cái này, nhưng khi tham gia đc hệ thống hóa lại, đc giải thích hiểu bản chất của nó. Và giờ có thể làm chủ được nó. Cảm ơn anh Lê Quốc Toàn đã chia sẻ kiến thức rất có giá trị.

Lê Việt Cường – Chủ tịch hội đồng quản trị tại MYSTYCAL GROUP

Cảm ơn anh Toàn Lê Quốc đã dạy các kiến thức bổ ích. Lớp học thiết kế wordpress miễn phí ! Kết quả thật tuyệt vời, đã giúp tôi tự làm được website cho riêng mình.

Văn Tình – Công tác tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP.HCM(ITC)