Khóa học K27 kết hợp xây dựng website và SEO

seo-alovoice-khoa-27

Khóa học K27 của Alovoice diễn ra sau 10 buổi học đã hành công tốt đẹp vào ngày 26/10 vừa qua. Với mục tiêu hướng dẫn các học viên xây dựng website bằng wordpress và quảng bá website thông qua tối ưu công cụ tìm kiếm (SEO). 10 buổi học tuy không dài nhưng không những giúp chúng ta hoàn thành mục tiêu đề ra mà quan trọng hơn, khóa học đã giúp gắn kết các Anh Chị học viên tuy xa lạ thành bạn bè đồng thời kết giao tri thức để ngày càng hoàn thiệt công việc của mỗi người!

Ý kiến của Anh Chị học viên sau khi tham gia khóa học SEO wordpress tại Alovoice

Anh Nguyễn Duy Khương.

Người sáng lập: http://hatdieugiasi.vn/

Đây là câu chuyện có thật, tôi không PR hay quảng cáo cho ai hết.
Nhà tôi có truyền thống là kinh doanh hạt điều. Vì thế để mở rộng thị trường tôi đã tìm đến các công ty thiết kế web nhưng thật sự họ không làm tôi hài lòng được. Và tôi một lần nữa, đến các trung tâm để học thiết kế web nhưng họ dạy tôi chỉ biết được chút ít không thể thiết kế web được, khóa học có phí khoảng 3 triệu 2. Tôi cảm thấy nãn.
Và tôi có quen một anh tên Toàn và sau này anh ấy cũng là Thầy tôi. Anh Toàn mở khóa dạy WordPress MIỄN PHÍ nên tôi cũng đi học thử cho biết thôi nhưng thật bất ngờ khóa học Miễn Phí nhưng đã mang lại cho tôi hiểu sâu hơn về WordPress. Và từ đó tôi yêu thích wordpress hơn.
Vài tháng sau, tôi thấy Thầy Toàn có mở lớp: “Thiết kế và tối ưu SEO Website WordPress” có phí hơn 1 triệu đồng thôi. Lại là một sự bất ngờ mới, tôi đã hiểu thế nào là SEO, làm thế nào để Web của bạn thân thiện với google hơn, làm thế nào để từng bước đưa web lên TOP google và còn nhiều điều thú vị khác nữa nhưng tôi đang bận áp dụng lại kiến thức mà thầy Toàn đã dạy để đưa web của mình lên top google. Hẹn gặp các bạn ở Top google . thật tuyệt vời ! :))
Chỉ muốn nói rằng cảm ơn Thầy Toàn rất nhiều vì sự chia sẽ và cho đi nhiệt tình của Thầy.”

Dưới đây là một số hình ảnh bế giảng khóa học!

seo-alo-voice-k27 seo-alovoice-k27

Hình ảnh cuối khóa học của các học viên với giảng viên Ths. Lê Quốc Toàn

seo-alovoice-khoa-27

Học viên thể hiện sự tri ân đối với Thầy qua khóa học

seo-alovoice-khoa-27-lien-hoan

Liên hoan nhẹ sau khóa học SEO wordpress K26

Cuối cùng Alovoice xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý Anh Chị học viên – những người đã góp phần lớn trong sự thành công của khóa học. Chúc cho Anh Chị luôn thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.