wordpress cho người không chuyên

Khoá WP 09 – Dự án 50 Khoá học WordPress MIỄN PHÍ

Trước đây, mình đã từng rất khó khăn trong việc thiết lập website cho chính mình phục vụ cho việc học tập và làm việc.

Sau khi đã tham gia khóa học về thiết kế Website bằng WordPress thuộc dự án ‪#‎dựán50KhóahọcWordpressMiễnphí‬ do anh Toàn Lê Quốc hướng dẫn, mình có thể làm một cách dễ dàng, nhanh chóng, phục vụ tốt cho làm việc, học tập…thậm chí là kinh doanh.

Tiêu chí: Hướng dẫn một người chưa biết gì về thiết kế, lập trình làm được một website đẹp, theo ý muốn.
Cảm nghĩ về lớp học: Lớp học thân thiện, gần gũi, A.Toàn hướng dẫn chi tiết, chia sẽ tận tình. Dù bạn là một người chưa biết chút gì, sau khóa học cũng có thể hoàn thành một website ưng ý cho mình. Đội ngũ hỗ trợ hướng dẫn chuyên nghiệp, tận tâm, hướng dẫn từng bước (nếu không nói là cầm tay chỉ việc).

Thời gian dự kiến vào thứ 7 hàng tuần từ 8h30 đến 21h

Các khóa học sẽ được tổ chức liên tục, hàng tuần, đều đặn. Các bạn nhớ đăng ký tại :https://alovoice.vn để được giữ chỗ một cách tốt nhất. Nhanh chóng tham gia để trang bị cho mình kiến thức bổ ích nha.

Học wordpress đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao Học wordpress đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao Học wordpress chất lượng học wordpress có phí học wordpress tạo website học wordpress cài plugin học wordpress tạo theme học wordpress từ a đến z học wordpress tối ưu website học wordpress bảo mật website học wordpress seo cho website wordpress cho người không chuyên học wordpress để kiếm tiền học wordpress để làm GA

Comments