Le quoc toan cung anh luu hung tai alovoice

Khoá WP 11 – Dự án 50 Khoá học WordPress MIỄN PHÍ

Hôm nay khoá học thứ 11 trong chuỗi dự án 50 khoá học WordPress Miễn Phí được đón tiếp Anh Lưu Hùng – Giám Đốc Cty TNHH NCS VIỆT NAM.

Anh đến với khoá học với lòng nhiệt thành và ham học hỏi, trong suốt khoá học anh đã rất chăm chú để tiếp thu kiến thức và làm cho bằng được mới thôi, đây cũng chính là phương châm của dự án, dự án phải được học viên tiếp thu làm chủ được website của riêng mình.

Chúc Anh Hùng và cũng như các học viên khác luôn thành công trong cuộc sống, và hoàn thành website của riêng mình, phục vụ cho công việc tốt nhất.

Le quoc toan cung anh luu hung tai alovoice khoa 11 chup hinh chung trong ngay hoc wordpress cung nhau hoc wordpress de kiem tien tham gia khoa hoc wordpress chuan seo hoc wordpress phuc vu cong viev ban hang online hoc wordpress de ban san pham tren internet hoc thiet ke website wordpress de ban hang hoc thiet ke website wordpress de kinh doanh tim hieu wordpress tim hieu kien thuc ve wordpress thay giao le quoc toan day wordpress day wordpress chuyen sau

Comments