Các bạn tham gia khóa học WordPress thật tuyệt vời

Khoá WP 17 – Cảm nhận của học viên sau khi tham gia khóa học

Tình cảm của các bạn dành cho khóa học quá lớn, đây là động lực để mình làm tốt hơn nữa, đem đến cho các bạn khóa học chất lượng nhất.

Bài cảm nhận của Bạn Ha Nga

“Cảm ơn Thầy Toàn rất nhiều qua ngày học WordPress hôm qua. Bạn Hồng trong Khóa 17 vừa rồi có chụp ảnh nhóm post lên group cho mọi người nhé. Khóa học của Thầy rất hay và bổ ích, Thầy lại dạy vô cùng nhiệt tình. E đã học 3 khóa ngoài về web, aff với giá 2.5tr, 3tr, 16.8 tr và buổi offline thôi cũng đóng 200k nhưng khóa này Thầy lại dạy gần như Free, chỉ trả tiền nước và địa điểm với 150k. Học xong ra luôn web. Đợi e áp với domain chính thức của e rồi share mn web e đã làm được thế nào sau khi học Thầy nhé ♡♡♡. Cảm ơn Thầy rất rất nhiều.”

Ha Nga cảm nhận của học viên về khóa học WordPress

Bài cảm nhận của bạn Nguyen Quan

“Sài Gòn luôn làm cho tôi bất ngờ về sự rộng lượng và độ hào sản”
Hôm nay đi tham khóa học Khóa học WordPress Miễn phí !! Nhưng không vì tính chất miễn phí vô tư lợi của khóa học mà làm thuyên giảm chất lượng. Có thể nói đây là một trong những buổi workshop chất lượng nhất mà tôi từng tham gia.
Thầy Toàn Lê Quốc đã mang đến những kiến thức cơ bản và bổ ích về WordPress.
Trước khi đến với lớp tôi đã rất chật vật trong mớ bồng bông kiến thức tự mày mò trên mạng, tôi muốn tự mình làm website vì tôi biết đây là một kỹ năng cực kỳ quan trọng cho công việc của tôi sau này, nhưng thật sự vì trình độ hạn chế, và thiếu sự tương tác hai chiều khi học những tutorial trên mạng, nên kiến thức của tôi bị phân mảnh và mất căn bản khá nhiều. Lớp học hôm nay đã giúp tôi lấp đầy những lỗ hỏng về kiến thức và quan trọng hơn sau buổi học tôi cảm thấy tự tin về kiến thức nền tảng để tạo ra website tốt, tiết kiệm và chủ động cho công việc quảng bá sản phẩm kinh doanh sau này.
Cảm ơn thầy Lê Quốc Toàn vì những chia sẻ nhiệt tình và lợi ích cực kỳ to lớn của khóa học chúng em.

P/S : Khóa học WordPress Miễn phí là một chuỗi 50 khóa học căn bản về wordpress miễn phí được mở đều đặn vào thứ 7 hàng tuần tại 126 Điện Biên Phủ – Q1 -TPHCM. Hiện khóa của mình đã là khóa thứ 17, khóa học hoàn toàn miễn phí ( học viên chỉ cần share tiền thuê phòng học + đồ uống = 150k) để tham gia lớp, theo mình thì trong bối cảnh số hóa như bão táp hiện này thì việc tự thiết kế cho mình một website nhằm phục vụ nhu cầu cá nhân hoặc kinh doanh không chỉ dừng lại ở những người có chuyên môn mà những người “trái nghề” cũng thật sự cần phải có kỹ năng này và khi có những kiến thức nền tản bạn sẽ có thể mang theo “vốn liếng” giúp ích nâng cao kỹ năng làm việc và cạnh tranh. Mình viết những dòng này không phải là để PR cho lớp học vì tính chất của lớp học này hoàn toàn miễn phí và tự nguyện, khóa học kéo dài khoảng 8 tiếng đồng hồ, mình thấy bạn nào có nhu cầu làm website “sống ảo” như mình thì nên tham gia ạ.

 

Tham gia khóa học thiết kế xây dựng Website WordPress Miễn phí

Chup hinh chung voi cac bạn học WordPress Miễn phí Các bạn tham gia khóa học WordPress thật tuyệt vời Thực hành WordPress một cách say mê và nhiệt tình Chăm chú làm các bài thực hành WordPress Trao đổi lẫn nhau về WordPress

Alovoice.vn

 

 

 

Comments