Khóa học

KHÓA HỌC

Cung cấp kiến thức chuyên biệt và chuyên sâu về làm website bằng WordPress tại alovoice, cam kết khoá học với chất lượng và hiệu quả, hướng dẫn theo phương pháp Step by Step, Bạn không chuyên về Code, IT vẫn có thể hiểu và làm được.

Giới thiệu các Khoá học thiết kế website WordPress và SEO

 

khoa hoc thiet ke wordpress mien phi offline tai alovoice

Không cần biết về IT vẫn làm chủ được website của riêng mình, tiết kiệm thời gian công sức tự tìm kiếm tài liệu học trên mạng. Chủ động trong công tác vận hành và quản lý website. Khóa học WordPress do Ths Lê Quốc Toàn trực tiếp đứng lớp. Chi tiết khóa học xem tại đây

 

Khóa học 2 trong 1 - Thiết kế và tối ưu website WordPress - Security - Speed-up - SEO

 

Trong hoạt động kinh doanh chắc chắn bạn phải cần có website để giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ của mình với khách hàng, nhưng để có một website các bạn thường phải thuê đơn vị bên ngoài thực hiện điều này sẽ gây khó khăn cho bạn khi muốn thêm hay thay đổi chức năng, đôi lúc phải tốn kém thêm tiền.

Chủ động trong công tác vận hành và quản lý website, giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh, những việc phát sinh bạn có thể kiểm soát một cách dễ dàng, không phải chờ đợt hay nhờ đối tác xem và bổ sung chức năng theo yêu cầu.

Hãy đến với lớp học chuyên biệt và chuyên sâu về WordPress tại Alovoice bạn được làm chủ trên chính website của mình tạo ra, thêm bổ sung chức năng tuỳ ý. Bạn có thể tuỳ biến cho website của mình theo phong cách riêng, giúp thu hút khách hàng ngày càng nhiều đến với website. Một bữa tiệc ngon do chính tay bạn làm nên luôn mang đến cho bạn nhiều cảm xúc bất ngờ.

Giáo viên đứng lớp với trình độ thạc sỹ với kinh nghiệm làm việc trong môi trường công nghệ thông tin trên 12 năm, sẽ truyền đạt cho bạn những kiến thức vô cùng quý báu từ thực tiễn công việc với những dự án thực tế, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành chắc chắn sẽ đem đến cho bạn khoá học chất lượng và hiệu quả, giúp bạn giải quyết được nhiều bài toán xuất phát từ thực tế công việc của bạn.