10 bước đơn giản nhất để sở hữu và kiếm tiền từ website

xay-dung-va-kiem-tien-tu-website-2017

Cơ hội sở hữu và kiếm tiền từ website của bạn

Với sự bùng nổ và phát triển của internet hiện nay việc sở hữu một website mang đến cho chúng ta vô vàn cách kiếm tiền từ website của mình. Thực tế cho thấy đã có rất nhiều người thành công từ việc sở hữu website mình hoặc quản lý website của người khác. Bạn cũng có thể làm được điều đó!

Khoa hoc xay dung website bang wordpress tai alovoice

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại chúng ta có rất nhiều cách thức để tạo ra và quản lý website của mình một cách dễ dàng, thậm chí một trong những cách thức đó KHÔNG đòi hỏi người dùng phải am hiểu về code hay công nghệ thông tin mà vẫn có được một website chuyên nghiệp như ý muốn nếu biết sử dụng tài nguyên có sẵn trên internet giúp tiết kiệm thời gian và công sức một cách đáng kể.

Và trong bài viết này Alovoice sẽ hướng dẫn bạn làm được điều đó chỉ với 10 bước đơn giản, bạn chỉ mất 60 phút làm theo từng bước mà Alovoice hướng dẫn để sở hữu một website và kiếm tiền từ chính website của mình với 4 ưu điểm chính:

  • Không cần am hiểu về code hoặc IT, kể cả các chị em nội trợ hoặc những người chưa có kinh nghiệm làm việc với website trước đó
  • Dễ dàng quản lý và tùy chỉnh website của mình một cách linh hoạt
  • Nhận được sự trợ giúp từ cộng đồng hàng triệu người trên thế giới
  • Nguồn tài nguyên vô cùng phong phú giúp bạn có được website chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất với ít công sức nhất.

4 ưu điểm trên có thể thành hiện thực?

Với kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực xây dựng và kiếm tiền từ website Alovoice đã:

  • Hướng dẫn thành công hàng trăm học viên tự xây dựng được website qua dự án 50 khóa học wordpress miễn phí do Thầy Lê Quốc Toàn – Thạc Sĩ công nghệ thông tin đại học CNTT TpHCM trực tiếp đứng lớp.
  • Xuất bản nhiều Ebook chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng website và tối ưu website (SEO) trên công cụ tìm kiếm. Giúp nhiều người có thể học và thực hành thành công từ xa chỉ với 60 phút vừa học vừa thực hành.

Như vậy việc bất kì ai cũng có thể sở hữu và kiếm tiền từ website với 4 ưu điểm trên hoàn toàn có thể thành hiện thực bằng chứng là từ  thành công của hàng trăm học viên trong suốt những năm qua tại Alovoice!

Xem thêm ý kiến của học viên và các khóa học của Alovoice tại đây

Và hôm nay Alovoice chia sẻ hoàn toàn miễn phí kiến thức về

“xây dựng – làm chủ – và kiếm tiền từ website cho người mới bắt đầu ngay tại đây!”

10 bước xây dựng và kiếm tiền từ website trong năm 2017

xay-dung-va-kiem-tien-tu-website-2017

Trên thực tế series bài viết 10 cách xây dựng và kiếm tiền từ website trong năm 2017 này là đúc kết từ những kinh nghiệm của Alvoice cũng như học viên trong nhiều năm, do đó sẽ giúp những người mới bắt đầu không những đạt được mục tiêu xây dựng và kiếm tiền từ website mà còn tiết kiệm tối đa thời gian thông qua những lời khuyên của chúng tôi về những điều nên làm hoặc không nên làm trong quá trình 10 bước xây dựng và kiếm tiền từ website của mình.

Bước 1: Tìm kiếm thị trường ngách trong lĩnh vực của bạn

Bước 2: Lựa chọn nền tảng của website

Bước 3: Lựa chọn tên miền

Bước 4: Lựa chọn hosting phù hợp

Bước 5:Từng bước cấu hình và làm chủ website wordpress

Bước 6: Lên kế hoạch xây dựng nội dung cho website

Bước 7: Tối ưu hóa website của bạn

Bước 8: Quảng bá website của bạn đến khách hàng tiềm năng

Bước 9: Làm sao để kiếm tiền từ website của bạn

Bước 10: Lặp lại và nhân bản thành công của bạn

Xây dựng website ngay hôm nay

Tại sao bạn cần sở hữu ít nhất một website ngay hôm nay?

Câu chuyện một người bình thường không am hiểu về IT sở hữu website mới xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên trên thế giới đặc biệt là ở các nước phát triển thì điều này đã trở nên khá phổ biến, không chỉ bởi lý do mọi người có thể kiếm thêm thu nhập từ website của mình, mà việc sở website trở thành xu hướng tất yếu khi:

  • Tại Mỹ có tới 81% người tiêu dùng quyết định mua hàng hoặc thay đổi lối sống dựa trên các thông tin mà họ tham khảo được trên internet
  • Các doanh nghiệp nhỏ sở hữu website có cơ hội tạo ra xu thế hoặc dẫn dắt khách hơn 126% so với doanh nghiệp không sở hữu website
  • Cửa hàng online (website thương mại, website bán hàng) đang ngày càng có chỗ đứng trên thị trường, thậm trí vợt trội so với của hàng truyền thống ở một số ngành bởi chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả tiếp cận cao.

Thực tế cho thấy xu hướng ở các nước phát triển sẽ bùng nổ tại các nước đang phát triển như Việt Nam trong một vài năm sau đó, do đó đây chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn sở hữu một website và tạo ra những giá trị đích thực từ website của bạn!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.