4 cách kiếm tiền hiệu quả từ website của bạn

kiem-tien-tu-website-1

Nội dung

Làm sao để kiếm tiền hiệu quả từ website của bạn

Bạn đang sở hữu một website và có nguồn traffic hàng ngày đều đặn đến website của bạn? và bạn không biết rằng mình đang sở hữu một kho báu nếu biết khai thác hiệu quả thông qua 4 cách sau:

Bán sản phẩm hoặc dịch vụ trên website

Cùng với sợ phát triển của internet thì việc xây dựng và phát triển một cửa hàng online để chào bán các sản phẩm và dịch vụ của mình đến khách hàng tiềm năng khi họ có nhu cầu mua hàng online là một xu thế đang diễn ra mạnh mẽ ở các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Chúng ta biết rằng ngày nay trên 68% khách hàng có thói quen tham khảo hoặc tìm kiếm thông tin mua hàng trên mạng đặc biệt là qua Google trước khi ra quyết định mua hàng, như vậy việc bạn tăng thêm thu nhập thông qua việc bán sản phẩm/dịch vụ trên website là một kênh không thể nào bỏ qua.

kiem-tien-tu-website-ban-san-pham

Bán sản phẩm ngay trên website của bạn

Xem thêm

Tiếp thị liên kết

Nếu bạn không có sản phẩm hoặc dịch vụ cần bán trong khi website của bạn có lượng traffic rất lớn thì Tiếp thị liên kết là một trong những cách tăng thêm thu nhập từ website của bạn bằng cách thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm của nhà cung cấp khác và đương nhiên bạn sẽ được hưởng hoa hồng từ đơn hàng đó.

Google Adsense

Nếu tiếp thị liên kết mang lại thu nhập cho bạn khi khách hàng mua sản phẩm của nhà cung cấp thì Google Adsense cho phép bạn kiếm tiền khi quảng cáo được hiển thị trên website và người dùng nhấp chuột  vào quảng cáo.

quang-cao-google-adsen

Các website tin tức nổi tiếng với lượng truy cập lớn không thể bỏ qua hình thức quảng cáo Google Adsense hay còn gọi là AD By Click.

Cho thuê quảng cáo

Cho thuê quảng cáo với các website có lĩnh vực liên quan cũng là một hình thức khá phổ biến hiện nay, ví dụ như bạn có một website về diễn đàn công nghệ, bạn có thể cho thuê banner quảng cáo đối với các khách hàng có như cầu quảng cáo bán các thiết bị công nghệ liên quan.

kiem-tien-tu-website

Banner quảng cái xe Air Blade trên website công nghệ Techz

Như vậy xây dựng và phát triển website sau đó tạo ra thu nhập thụ động từ chính website của mình luôn là sự lựa chọn thông minh và bền vững trong thời đại bùng nổ internet toàn cầu như hiện nay.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.