Lặp lại và nhân bản thành công của bạn

Lặp lại và nhân bản thành công của bạn

Vâng, bạn đã có thể tạo lập, xây dựng và  sở hữu website đồng thời kiếm được tiền từ website của mình! Vậy câu hỏi đặt ra, bước tiếp theo chúng ta sẽ làm gì?

Đừng vội ngủ quên trên chiến thắng, hãy luôn nhớ rằng online cũng giống như thế giới thực, sau khi bạn kiếm được những đồng tiền đầu tiên, doanh nghiệp của bạn hoặc bạn sẽ phải tiếp tục để tiền sinh lời, chính vì thế bạn cần lặp lại và nhân bản thành công của mình để có được nguồn thu nhập bền vững và cao hơn thế là thụ động trong tương lai.

Khoa hoc thiet ke website bang wordpress tai alovoice

Hãy nhìn lại quá trình bạn đã đi trong suốt 10 bước để tạo lập và kiếm tiền từ website của mình, sau đó bắt đầu lên kế hoạch tạo lập và xây dựng một hoặc có thể bạn đã có thể làm việc với cùng lúc nhiều website mới.

Lợi ích khi bạn lặp lại thành công của mình từ website:

  1. Bạn đã có những kinh nghiệm trong lĩnh vực, sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để tập trung vào yếu tố cốt lõi tạo ra thành công của bạn, chính vì thế bạn sẽ không mất nhiều thời gian như lần đầu tiên.
  2. Bạn sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập theo cấp số nhân bằng cách tạo ra cho mình một mạng lưới các website liên quan trong lĩnh vực của bạn. Điều này có lợi thế rất lớn trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng, xây dựng phiễu, thang đo giá trị cho  khách hàng của bạn.

Lặp lại thành công như thế nào?

Thấy được lợi ích từ việc sở hữu nhiều website, các bạn liền nhanh chóng bắt tay vào công việc của mình với khí thế hừng hực. Tuy nhiên, hãy luôn nhớ rằng, khâu chuẩn bị luôn quan trọng và không bao giờ thừa, hãy chuẩn bị thật kĩ cho một chiến dịch nhân bản thành công mới bằng cách tham khảo những lời khuyên từ chuyên gia:

  1. Nhìn lại quá trình bạn đã đi qua và thành công từ đó hãy lên danh sách những công việc mang lại hiệu quả cho website của bạn cũng như những sai lầm mà bạn đã gặp phải, từ đó phát huy hiệu quả và nhớ đừng lặp lại sai lầm của mình.
  2. Kiểm ta tình trạng sức khỏe của website: Cập nhật phần mềm, plugin, quyets viruts, kiểm tra bảo mật….
  3. Tập lên kế hoạch với KPI đo lường cụ thể về các công việc cần làm và thời gian để hoàn thành mục tiêu đề ra, không ngừng nâng cao hiệu quả để rút ngắn thời gian tạo ra thành công của mình.

Sau khi đã check qua 3 công việc trên, bạn bắt đầu nhân bản thành công của mình qua 10 bước đơn giản nhất để sở hữu và kiếm tiền từ website kết hợp với những thực tế mà bạn đã trải nghiệm.

Chúc các bạn sẽ sớm thành công và nhân bản thành công của mình một cách hiệu quả!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.